1
Chat với CNS!

Có nên sử dụng dịch vụ Cloud Accounting

Một bạn đang làm quản lý cho một công ty nhỏ có thắc mắc rằng có nên sử dụng dịch vụ  Cloud Accounting và lo ngại dịch vụ kế toán đám mây không biết dùng có tốt không nên nhờ các kế toán, các bạn có kinh nghiệm quân sư trên một diễn đàn kế toán. CNS xin tổng hợp lại các ý kiến hay cho các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ phần mềm kế toán đám mây Cloud Accounting nhé.

Có nên sử dụng dịch vụ Cloud Accounting
Có nên sử dụng dịch vụ Cloud Accounting

Sau khi câu hỏi được đặt ra, một bạn đã ngay lập tức khuyên nên sử dụng luôn vì hiện tại lấn cấn đã là hơi muộn rồi, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đã xử dụng và cái gọi là kế toán online cũng đang được chú ý rất nhiều vì sự tiện lợi.

Cũng có 1 bạn đáp lại rằng nên xem công ty bạn có nhiều chi nhánh không, nếu không thì sử dụng có thể gây chi phí cao, đáp lại câu trả lời này, một thành viên đã đặt câu hỏi..Muốn có câu trả lời chỉ cần lên google tìm là có, bạn có thể đặt câu hỏi: “tại sao cả thế giới thậm chí cả các ông lớn đều dần chuyển chiến lược sang cloud cả thì các bạn sẽ có câu trả lời..”

Cũng có 1 bạn thắc mắc về giá cả khi đặt câu hỏi công ty của họ có 1-2 kế toán thì chi phí là bao nhiêu, Trả lời lập tức có: Đối với công ty của bạn thường chi phí sẽ vào khoảng  là 80KVNĐ/tháng (cho manager) và 50K/tháng (cho standard user). Nhưng cũng có công ty có giá khác (tính theo năm hoặc theo tháng).

 

 

(165 + 1)

Bình luận bằng Facebook

Hoặc gửi bình luận trực tiếp tại đây:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.