Tìm hiểu về phần mềm kế toán sản xuất

Tìm hiểu về phần mềm kế toán sản xuất

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, việc sử dụng một phần mềm kế toán có các chức năng phù hợp với lĩnh vực sẽ giúp đỡ rất nhiều trong công việc quản lý và hạch toán kế toán. Phần mềm vừa giúp giảm thiểu thời gian cho công việc đồng thời cũng giảm độ khó, phức tạp trong công việc hàng ngày của kế toán, đồng thời giúp cho người quản lý có thể phát hiện và điều chỉnh lại các khâu chưa hợp lý trong quy trình sản xuất của đơn vị.

Phần mềm kế toán sản xuất CNS ra đời đã và đang thực hiện tốt chức năng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đem đến các thông tin về một phần mềm kế toán chuyên dụng trong lĩnh vực sản xuất để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của quý độc giả.

Các thông tin cần biết về phần mềm CNS

Phần mềm kế toán CNS đã được phát triển và tích hợp nhiều loại phương pháp để tính giá khác nhau, có thể đề cập đến một số loại như: phương pháp giản đơn, phương pháp hệ số, phương pháp tính giá ngược. Ngoài ra có một số phương pháp tính khác như: tính theo tỉ lệ chi phí, nhân công, doanh thu hoặc liên hợp… Bên cạnh đó, phần mềm CNS giúp người sử dụng có thể trực tiếp quan sát và quản lý từng giai đoạn của quá trình sản xuất, từ đó sẽ giúp quá trình giám sát sản xuất nhàn hơn và dễ dàng phân tích lên các ưu nhược điểm qua từng khâu sản xuất của mình.

Phần mềm kế toán sản xuất CNS còn giúp quản lý chi tiết các kế hoạch của doanh nghiệp như kế hoạch vật tư, kế hoạch sản xuất hay bán vật liệu. Quản lý được các thông tin này sẽ đóng góp một phần vô cùng lớn cho quá trình phát triển của doanh nghiệp, công ty hoặc thậm chí là các cơ sở kinh doanh, sản xuất, tránh được việc thất thoát vật tư cũng như các lãng phí có thể tránh được trong quá trình sản xuất. Không chỉ thế, phần mềm kế toán sản xuất còn giúp kế toán viên thành lập được những báo cáo liên quan đến sản xuất một cách đơn giản, nhanh chóng tại bất cứ thời gian nào. Một tính năng khác của phần mềm kế toán sản xuất CNS là: cảnh báo thừa thiếu, quản lý số lượng, chất lượng và một số thông tin liên quan đến vật tư; so sánh giá vật tư theo các nhà cung cấp, thời gian cung cấp…

Phần mềm kế toán sản xuất CNS quản lý và hạch toán chi tiết chi phí cấu thành sản phẩm, tự động tính giá cho từng sản phẩm theo các tiêu chí phù hợp với đặc thù của từng đơn vị sản xuất. Có thể lấy ví dụ về các yếu tố chi phí: nguyên nhiên vật liệu, chi phí nhân công, hao mòn tài sản, các dịch vụ phải thuê (mua) ngoài, các chi phí khác liên quan đến sản xuất…

Tầm quan trọng của phần mềm kế toán sản xuất

Phần mềm kế toán sản xuất CNS được đánh giá là một trong những công cụ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho các bộ phận kế toán, bộ phận quản lý kho, bộ phận quản lý sản xuất. Thay vì vất vả kê khai tính đếm, chỉ cần một vài thao tác nhập dữ liệu không cần tốn kém thời gian với sự hỗ trợ kiểm soát sai sót tối đa của phần mềm, các kế toán viên, thủ kho hiện nay đã có thể nhàn hạ hơn rất nhiều. Đặc biệt, sự chính xác mà nó đem lại là vô cùng hoàn hảo. Nếu quý khách cần quan tâm nhiêu thông tin hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua website: https://cns.net.vn/ hoặc gọi đến 043 556 2003 để được tư vấn và trải nghiệm thử phần mềm ưu việt của CNS.

Số lượt xem: 305 + 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên