Phần mềm quản lý Taxi CNS.TaxiChecker

Phần mềm quản lý Taxi CNS-Checker có khả năng tra cứu cước theo tuyến, chi nhánh, loại xe; tính tiền và lưu trữ thông tin xe đi tuyến; điều khiển bàn cờ để quản lý các xe đi theo công tơ met (Km) dựa trên các điểm đỗ đã đăng ký từ trước; Lưu thông tin nhật ký điều hành cho các xe chạy theo công tơ met (Km); đưa ra danh sách các xe vi phạm trong quá trình kinh doanh.

Ngày nay phương tiện đi lại bằng Taxi càng ngày càng phổ biến ở Việt Nam, việc các  hãng Taxi ra đời và càng ngày càng lớn mạnh cũng đời hỏi sự quản lý nhiều hơn và phần mềm quản lý Taxi ra đời theo đúng nhu cầu thực tế của ngành.

Với phần mềm quản lý Taxi CNS sẽ giải quyết được các khó khăn trong công việc quản lý TAXI, tự động hóa quá trình điều xe, làm cho công việc điều hành taxi trở nên đơn giản và thuận tiện, giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian kiểm soát hệ thống điều hành, rút ngắn quá trình thống kê báo cáo để dành thời gian cho công việc phát triển kinh doanh khác.

Phần mềm quản lý Taxi
Phần mềm quản lý Taxi

Tra cứu cước theo tuyến, chi nhánh, loại xe: việc này giúp giảm tải cho điều hành viên khi tiếp nhận nhưng yêu cầu của khách hàng trong việc tìm hiểu giá cho mỗi chuyến đi. Trước đay khi có khách hàng gọi đến hỏi về giá cho một chuyến đi (theo tuyên)  thì người điều hành viên phải giở một quyển báo giá dày cộp để tìm cước cho tuyến đó. Để thực hiện việc này mất rất nhiều thời gian dẫn tới thời gian “chết” của điện thoại rất lâu. Vì vậy mà có thể đã làm mất đi một số khách hàng vì khi khách hàng gọi tới thì máy đang bận tư vấn. Khi chúng ta áp dụng chương trình CNS Taxi Checker vào công tác quản lý thì việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giờ đây chúng ta chỉ làm 1 thao tác nhỏ đã có thể tim kiếm thông tin cước cho  một tuyến đường cho các chủng loại xe mà chúng ta đang quản lý. Việc này giúp ta có thể tư vấn thêm cho khách hàng là nên dùng loại xe nào để phù hợp với công việc mà kinh phí là thấp nhất.

Tính tiền và lưu trữ thông tin xe đi tuyến: Chức năng này giúp cho điều hành viên nhanh chóng tìm được thông tin và tính cước cho một xe đang chạy theo tuyến. Cách tính này được dựa trên một khung do người dùng tự chỉnh sửa. Chi tiết cho mỗi chuyến đi sẽ được lưu trữ trong hệ thống và dễ dàng được tìm thấy khi thực hiện thống kê tổng hợp.

Điều khiển bàn cờ: Hiện nay để quản lý trạng thái của xe đang dừng, dang đi đón khách, trả khách,… người ta dùng một bàn cờ hay còn gọi là bàn cờ điều hành hay bảng điều. Trên bàn cờ thì các quân cờ sẽ được quy hoạch theo từng điểm đỗ và trạng thái của xe được thể hiện bằng màu sắc của các quân cờ. Chức năng này để thuận tiện cho  các điều hành viên có thể biết được trạng thái của một xe ngay lập tức mà không cần thông qua nhân viên điều hành bàn cờ.

Ghi nhật ký điều hành: Với mỗi cuốc xe chạy theo công tơ met thì thông thường các nhân viên điều hành thường ghi thông tin ra giấy như: số đàm, đỗ ở điểm đỗ nào? đón khách ở đâu? vào lúc mấy giờ? … Sẽ thật vất vả khi phải tìm lại nhật ký của những ngày trước, hoặc có thể sẽ không tìm thấy vì nó đã bị thất lạc. Thì nay khi áp dụng chương trình thì công việc quản lý đã trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng đưa ra được nhật ký điều hành của một ngày nào đó trong quá khứ hay đưa ra nhật ký điều hành của một xe nào đó trong một ngày cụ thể.

Lập lịch khách hẹn: trong quá trình điều hành thì đôi chúng ta luôn có những khách hàng thường xuyên và không thường xuyên. Những người khách đặc biệt này thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng ta. Họ thường sử dụng xe vào một thời điểm cố định nào đó. Để sử lý việc này thì chương trình đã cho phép lập lịch hẹn khách cho mỗi vị khách này. Trong bảng ghi nhật ký điều hành luôn luôn đưa ra những cuộc hẹn gần nhất và cho phép điều  hành viên thực hiện xử lý các cuộc hẹn này

Điểm danh lái xe: việc điểm danh lái xe giúp các điều hành viên kiểm soát chỉ số Km đầu và cuối ngày , doanh thu trong ngày,…

Dùng Phần mềm quản lý Taxi CNS quý khách hàng sẽ quên đi việc điều hành taxi thủ công trước đây với hình thức: khách hàng gọi điện đến, bộ phận trực điện thoại nghe ghi lại thông tin địa chỉ, loạixe taxi khách yêu cầu, số lượng vào giấy… thông tin này được chuyển qua bộ phận tổngđài bằng giấy, bộ phận tổng đài sẽ tung lên đàm để cho các xe nhận.

Số lượt xem: 1.154 + 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên