1
Chat với CNS!

Phần mềm dự toán delta

Tên phần mềm: Phần mềm dự toán Delta 6.0 được CNS nhập khẩu và cung cấp hiện đã nâng lên phiên bản Phần mềm dự toán delta 8.0 .
Phiên bản 6.4.6 cập nhật 17/07/2010 và luôn tục được cải thiện theo góp ý của khách hàng và thực tế.
Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Tin học và Viễn thông Delta
Tính năng cơ bản: Thông tư 04/2010, dự toán, dự thầu, thẩm định, tiến độ thi công, đơn giá 64 tỉnh thành, viễn thông, điện, văn hóa, cây xanh.

Tính năng mới cho bản 8.0.

– Đầy đủ đơn giá mới nhất của các tỉnh thành và đơn giá chuyên nghành (điện, viễn thông, văn hóa, hầm lò..)
– Đã có đơn giá mới Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Bình, Lạng Sơn
– Ưu việt, sử dụng 100% công thức chuẩn Excel, dễ dàng kiểm tra kết quả
– Luôn cập nhật những văn bản mới nhất TT04/2010, TT06/2010

Phần mềm Dự toán
Phần mềm Dự toán

Với phần mềm dự toán CNS, sẽ giúp các nhà thầu, các Ban QLDA, các Chủ đầu tư v…v tính Quyết toán công trình theo nhiều Giai đoạn thi công với đơn giá vật tư ( Vật liệu, Nhân công và Ca máy ) điều chỉnh theo các giai đoạn khác nhau.

Phần mềm cũng giúp các nhà thầu điều chỉnh Cước vận chuyển, điều chỉnh Bù giá nhiên liệu và lương thợ lái máy theo các giai đoạn quyết toán khác nhau.

Tính năng của phần mềm:
– Lập Dự toán – Đấu thầu -Thẩm định và tiến độ thi công cho các công trình.
– Đầy đủ Đơn giá, định mức các ngành Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Điện, Viễn Thông, Cây xanh….
– Tính bù giá nhiên liệu, bù giá ca máy.
– Chuyển đổi qua lại giữa xi măng PC30 và PC40 một cách dễ dàng.
– Đã có Phiên bản Delta 6.x NET chạy trong mạng LAN (chỉ cần 1 khóa, chạy được nhiều máy).

Giao diện kiểu Excel Thân thiện – dễ sử dụng.

Bai-1-Step-4
» Phần mềm dự toán DELTA 6.x Chương trình Dự toán, Đấu thầu, lập Đơn giá chuyên nghành, Thẩm định, lập tiến độ thi công các công trình xây dựng, giao thông thủy lợi, đường dây tải điện và các công trình viễn thông.
» Với giao diện kiểu Excel thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm Delta còn có nhiều tiện ích, tính năng nổi trội, hệ thống cơ sở dữ liệu và báo cáo đầy đủ, linh hoạt, luôn cập nhật các chính sách mới nhất của nhà nước.
» Chương trình được tích hợp 3 trong 1 đó là:

1
Mô đun Lập dự toán, quyết toán: Dùng để lập dự toán, thanh quyết toán công trình. Mô đun có nhiều tính năng thông minh giúp quá trình làm dự toán nhanh, làm đến đâu kiểm soát kết qủa tới đó (nhờ phần hiển thị song hành cả thông tin đơn giá và hao phí định mức). Dễ dàng lập tổng dự toán cho công trình dựa vào khả năng nhập đa hạng mục, đa đơn giá trong cùng một file. Tổng hợp đến bước cuối cùng gồm cả chi phí quản lý dự án, bảo hiểm, dự phòng..
2
Mô đun làm thầu: Dẽ dàng làm thầu theo nhiều cách khách nhau chỉ bằng 1 click chuột, chuyển đổi qua lại giữa các cách làm cũ và mới. Dễ dàng điều chỉnh giá dự thầu qua việc điều chỉnh giá, chủng loại vật tư, điều chỉnh hao phí, điều chỉnh bằng hệ số..
3
Mô đun cơ sở dữ liệu: Dùng để chỉnh sửa hay tạo mới đơn giá, định mức. Mô đun này được xây dựng tối ưu hóa về thao tác, dễ dàng sử dụng, nhờ vậy từ người mới lập dự toán đến các “dự toán sư” đều dễ dàng tiếp cận sử dụng. Mô đun này còn cho phép người dùng in bất kỳ định mức, đơn giá nào (trình bày giống như các định mức đơn giá đã được ban hành, có đầy đủ chương mục, hướng dẫn áp dụng – đỡ tốn tiền mua sách)

Những điểm mới:
Đã tính theo thông tư 04/2010
» Tính bù giá nhiên liệu: dựa vào TT 06/BXD ngày 25/04/2005 và thông tư 03 bổ xung thông tư 06. Giao diện đơn giản, phương pháp tính tổng quan, chính xác.
Tự động cập nhật phiên bản mới và đơn giá mới: tương tự như các phần mềm diệt vius, từ phiên phản Delta 6.01 đã tích hợp tính năng tự động cập nhật chương trình và đơn giá các tỉnh
» Đã làm theo thông tư 18/2008/TT-BXD ngày 06/10/2008 về việc bổ sung thông tư 05/2007 và CV 737/BXD-VP ngày 22/04/2008 về việc đo bóc khối lượng.
» Hoàn thiện chức năng xuất dữ liệu sang Excel, giữ nguyên toàn bộ liên kết. Vì vậy khi mở công trình bằng Excel, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa (khối lượng, giá vật tư, giá ca máy, nhân công..). Toàn bộ giá trị dự toán sẽ tự động thay đổi.
» Hoàn thiện chức năng in ấn, thêm một số tiện ích khi in. Khi in người dùng chỉ cần lựa chọn cách đóng quyển là ngang hay dọc, chương trình sẽ tự động căn lề cho các báo cáo, tối ưu hóa độ rộng cột, tiết kiệm giấy tối đa, trình bày mạch lạc, đẹp. Đưa phần tùy biến báo cáo vào, theo đó người dùng có thể chọn font chữ, cỡ chữ, căn lề…
» Tối ưu hóa phần chiết tính dự thầu, chuyển đổi linh hoạt nhiều phương pháp tính khác nhau (đầy đủ theo 10, 11 hay chỉ có giá VL, NC, M theo 99).
» Đưa phần chọn đơn giá cần tra cứu ra ngoài thanh công cụ, người dùng có thể dễ dàng chọn đơn giá cần tra cứu.
» Tự động cấu hình theo cấu hình của máy được cài đặt, người dùng chỉ việc cài chương tình và chạy
» Liên tục hoàn thiện và bổ xung cơ sở dữ liệu mới
» Đã có Phiên bản Delta 6.x Net chạy trên môi trường mạng LAN (chỉ cần 1 khóa chạy được nhiều máy)
» Đã chỉnh lại phần phân tích vật tư cho đa hạng mục khi xuất sang Excel. Bây giờ khi xuất sang Excel đã có phân tích vật tư cho các hạng mục (trước đây chi phân tích cho hạng mục hiện hành).
» Đã sửa lỗi khi tên công trình quá dài thì báo cáo không tự cuộn dòng – đã tự cuộn dòng và tự tính toán độ rộng cột tối ưu cho việc in ấn (đẹp và tiết kiệm giấy)

Bảng chiết tính dự thầu.

Chon-pp-tinh-thau

Bảng tổng hợp kinh phí hạng mục.

Bang-THKPHM

Phần mềm Dự toán CNS hỗ trợ đầy đủ hệ thống định mức hầu hết của các ngành như :

– Xây dựng ( ĐM 1776, 1777, 1778, 1779, 1129 do Bộ XD ban hành )
– Giao thông
– Thủy lợi
– Thủy công
– Thủy điện
– Ngành điện ( ĐM 6060 cho đường dây tải điện, ĐM 6061 cho trạm biến áp và nhiều ĐM khác của ngành)
– Viễn thông ( ĐM 258 và nhiều ĐM khác của ngành )
– Văn hóa
– Truyền hình ( ĐM 1783VP-BXD, ngày 16/08/2007 của Bộ XD)
– Hầm lò ( ĐM 3031/QĐ-NLDK, ngày 15/11/2004 của Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp)
– Xăng dầu ( Định mức 26 TM/ KH-QĐ năm 1995 của Bộ Thương Mại )
– Mối mọt ( ĐM 120/BNN-XD năm 2008 của Bộ NN & PTNT )

(595 + 1)

Bình luận bằng Facebook

Hoặc gửi bình luận trực tiếp tại đây:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.