Phần mềm kế toán CNS.NET giúp dân kế toán “NHÀN NHÔ mùa quyết toán

“Cái nghề kế toán – Bận bịu suốt thôi – Hết năm vẫn cứ – Căng như dây đàn”

Làm gì không quá quan trọng, quan trọng là làm với ai và làm như thế nào! Nếu bạn đang đau đầu vì không biết phải giải quyết khối lượng sổ sách, chứng từ kế toán ngày một dày lên như thế nào thì chắc chắn rằng phần mềm kế toán 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓 sẽ giúp ích được cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Kế toán “chật vật” cuối năm và mùa quyết toán

Nghề kế toán quá bận rộn
Giai đoạn cuối năm là thời điểm vô cùng tất bật của “dân” kế toán vì phải thực hiện rất nhiều nghiệp vụ chuẩn bị cho mùa quyết toán thuế doanh nghiệp; là mùa mà đến cả những người làm kế toán với kinh nghiệm 5 – 6 năm còn phải “kêu than” với vô vàn những “hoàn cảnh éo le”. Có người trong năm kê khai xong, nộp báo cáo xong nhưng không trích xuất ra file excel để lưu lại, đến khi cơ quan thuế báo về phải nộp file excel trong 3 năm để quyết toán thì mới “khóc dở mếu dở” và buộc phải nhập tay lại số liệu.
Công việc kế toán cuối năm ngập đầu, nào là phải hoàn thiện, rà soát lại toàn bộ sổ sách các quý I, quý II, quý III, kiểm kê tài sản cố định cuối năm, chốt và đối chiếu công nợ; nào là chuẩn bị chứng từ làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế… Chính vì vậy mà “dân” kế toán cứ thế phải tăng ca như cơm bữa, đầu óc luôn trong trạng thái căng như dây đàn, không có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình khiến cho sức khỏe và nhan sắc “tụt hạng” trầm trọng. Thậm chí là, với những người đã có gia đình thì hạnh phúc tổ ấm bị “lung lay”, còn những ai độc thân thì không có thời gian để tìm kiếm một nửa tình yêu của mình.

Sử dụng phần mềm thế nào mới “NHÀN”

Công việc kế toán bận rộn
Từ lâu, các loại phần mềm chuyên dụng đã không còn xa lạ gì với bất kỳ ai làm việc trong ngành nghề kế toán. Mỗi phần mềm có những ưu điểm riêng đã giúp đỡ cho người làm kế toán tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm nhất định mà đôi khi khiến cho người làm nghề rơi vào hoàn cảnh “cười ra nước mắt”. Chẳng hạn như chức năng thiết kế riêng theo yêu cầu bị lỗi không hoạt động; dữ liệu quá nặng khiến máy tính chạy “ì ạch”, tốc độ xử lý công việc chậm; không có những thống kê mang tính quản trị; độ bảo mật không cao nên xảy ra tình trạng “thất thoát” dữ liệu…

Thấu hiểu được điều đó, phần mềm kế toán 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓 đã được ra đời dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhu cầu đến thói quen của người làm kế toán. 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓 với những chức năng ưu việt giúp khắc phục được những hạn chế mà các phần mềm kế toán từ trước vẫn hay mắc phải. Nhờ đó, người làm nghề luôn luôn có được trạng thái yên tâm mỗi khi sử dụng và thao tác công việc cùng 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓.
CNS có các phiên bản dành riêng theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp:

Một số tính năng ưu việt của phần mềm kế toán 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓

Phần mềm kế toán doanh nghiệp

 1. Vừa chạy 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞, vừa có thể sử dụng 𝐎𝐟𝐟𝐥𝐢𝐧𝐞 ở bất kỳ đâu, không cần thuê máy chủ, không cần chạy Teamviewer.
 2. Bảo mật đa tầng, giúp quản lý số liệu, tìm kiếm, lập báo cáo nhiều chi nhánh một cách dễ dàng.
 3. Lập báo cáo động, gộp nhóm dữ liệu nhiều cấp, đa chiều chính xác như Pivot table trong Excel.
 4. Báo cáo độc lập từng chi nhánh, tự động hợp nhất báo cáo tổng công ty, không cần phải đồng bộ hay tổng hợp số liệu.
 5. Tìm kiếm thống kê theo nhiều tiêu thức, bóc tách theo từng đối tượng, sản phẩm, công trình, khoản mục, vụ việc hay các yếu tố được hạch toán.
 6. CNS.NET hỗ trợ tích hợp hệ thống với các nhà cung cấp phần mềm khác như phần mềm ERP, phần mềm bán hàng, website shop online… thông qua bộ API (Giao diện kết nối ứng dụng) phong phú. Nhờ đó mang đến cho người sử dụng một giải pháp đồng bộ giúp cập nhật đơn hàng, tình trạng hàng tồn khô, cập nhật công nợ… một cách đơn giản và nhanh chóng.
 7. Tích hợp nhiều loại hóa đơn điện tử trên phần mềm: Xuất hóa đơn điện tử trên phần mềm kế toán chỉ với một Click.
 8. Giao diện thông minh, dễ sử dụng:
 • Mở nhiều màn hình nghiệp vụ cùng một lúc theo tùy chọn Dạng TAB (như trình duyệt Chrome) hay mở nhiều cửa sổ như Windows
 • Hỗ trợ tìm kiếm cả từ khóa có dấu và không dấu
 • Tự động đặt chức năng hay dùng lên màn hình; gọi nhanh chức năng bằng phím tắt.
 • Xem báo cáo bằng nhiều định dạng đẹp, chính xác như bản in, tùy chỉnh linh hoạt.
 • Tùy biến tông màu tùy thích.

CNS đang có chương trình KHUYẾN MẠI “CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG”, chiết khấu 20% gói phần mềm CNS.NET hoặc giá trị quà tặng tương đương (chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2019).
Để nhận được ưu đãi, Quý khách chia sẻ bài viết này trên trang cá nhân hoặc Nhóm trên Facebook
rồi gửi thông báo tới CNS qua Fanpage: facebook.com/cns.net.vn hoặc Liên hệ: 0783332332

Tại sao bạn nên lựa chọn phần mềm kế toán 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓?

𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓 có mức độ tùy biến cao giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau (từ thương mại dịch vụ, xây dựng – xây lắp, ngân hàng, bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn … cho đến logistics – vận tải, thiết kế nội thất hay sản xuất và y – dược …) của các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các doanh nghiệp lớn với quy mô hàng trăm, hàng nghìn người; cùng với đó là khả năng tự động cập nhật các tính năng mới, các nghiệp vụ kế toán mới.

Đặc biêt hơn nữa, 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓 được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại với mong muốn mang đến sự đột phát và đưa các doanh nghiệp tiến tới công nghệ 4.0, không chỉ giúp giảm tải cho máy tính mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Bạn có thể ngồi ở nhà hay bất cứ đâu và làm việc cùng các con số ở công ty một cách dễ dàng, tiện lợi mà không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ các phần mềm điều khiển từ xa.

Giờ đây, nhờ có phần mềm kế toán 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓, bạn hoàn toàn có thể quên hết những “nỗi phiền muộn” của mình, bởi 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓 sẽ giúp bạn tháo gỡ áp lực và giải quyết khối lượng công việc “nặng nề” giai đoạn cuối năm hay mùa quyết toán. Tất cả mọi vấn đề bỗng dưng trở nên NHẸ NHÀNG nhờ có phần mềm 𝐂𝐍𝐒.𝐍𝐄𝐓, và bạn có thêm nhiều thời gian hơn để TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG.

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ: 0783332332

Số lượt xem: 174 + 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên