Phần mềm kế toán Online – CNS Cloud Accounting

Phần mềm kế toán Online là gì?

Hiện tại phần mềm kế toán online được trở thành xu hướng, với nhiều dân kế toán thì thường được gọi đùa rằng, ” phần mềm kế toán này đã được lên mây chưa ? ” Về cơ bản, Bạn có thể hiểu Phần mềm kế toán online là một chương trình phần mềm kế toán có khả năng kết nối một cách hết sức linh hoạt, có khả năng trao đổi và khai thác thông tin từ bắt kỳ đâu thông qua được truyền kết nối mạng diện rộng hoặc mạng toàn cầu (mạng internet).

Cloud Computing
Cloud Computing

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu sản phẩm: Phần mềm kế toán Online CNS Cloud Accounting:

Phần mềm kế toán online CNS Cloud Accounting phần mềm kế toán ứng dụng cộng nghệ điện toán đám mây (made in Vietnam 100%) do công ty CNS nghiên cứu và phát triển từ những năm 2004-2009 sử dụng công nghệ WCF giao tiếp online giữa máy trạm và máy chủ (Client/Server) thông qua các giao thức: http, https hoặc net.tcp và được trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật về mã hóa gói tin hay bảo mật truyền tin. Để phát huy khả năng vượt trội về tốc độ xử lý, các kỹ sư CNS đã áp dụng công nghệ bộ nhớ đệm, tối ưu hóa trao đổi gói tin, truyền tin giúp hệ thống hoạt động ổn định tốn ít tài nguyên và truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Hiện nay phần mềm CNS Cloud Accounting đã được triển khai đại trà cho khách hàng trên toàn quốc, với chi phí thấp hơn rất nhiều các phần mềm nước ngoài mà tính năng và nghiệp vụ lại phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và luật về kế toán của Việt Nam

Quý vị có thể liên hệ tư vấn miễn phí cho phần mềm kế toán CNS Cloud Accounting qua số điện thoại 0435562003 / 0783332332
hoặc xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://cns.net.vn/phan-mem-ke-toan-cns/

 

Để hiểu rõ về khái niệm Online là gì? và công nghệ điện toán đám mây là gì?

Xin mời Quý vị xem thêm thông tin dưới đây:

Online là gì?

Online chúng ta có thể hiểu cơ bản có nghĩa là trực tuyến, trên mạng, nó có nghĩa là bạn đang kết nối với một hệ thống mạng lưới trải rộng khắp có thể trên toàn quốc hay toàn thể giới nhằm mục đích để trao đổi thông tin (lấy thông tin và cung cấp thông tin) hết sức linh hoạt từ nhiều địa điểm đến nhiều địa điểm thông qua kết nối mạng…

Thế còn điện toán đám mây là gì?

Điện toán đám mây (Cloud computing) các bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách hết sức đơn giản đó là: các nguồn điện toán khổng lồ như phần mềm, dịch vụ… mà nó sẽ nằm tại các máy chủ ảo (đám mây) trên Internet thay vì nó thường được nằm trong máy tính gia đình và văn phòng (trên mặt đất) để mọi người kết nối và sử dụng một cách linh hoạt mỗi khi họ cần.

Với các dịch vụ sẵn có trên nền mạng Internet thì các công ty, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư mua hay duy trì hàng trăm, thậm chí hàng nghìn máy tính cũng như phần mềm tại công ty doanh nghiệp của họ mà đơn giản hơn, Họ chỉ cần tập trung sản xuất bởi với điện toán đám mây đồng nghĩa đã có đơn vị khác lo cơ sở hạ tầng và công nghệ thay họ.

Một đặc điểm cơ bản và tối ưu của đám mây chính là bạn có thể truy cập đến bất kỳ tài nguyên nào tồn tại trong “đám mây (cloud)” tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu thông qua hệ thống kết nối mạng.

Số lượt xem: 1.949 + 1

5 bình luận trong “Phần mềm kế toán Online – CNS Cloud Accounting

 1. Chào anh chị
  Phiền anh chị liên lạc lại giúp mình, mình có nhu cầu sủ dụng phần mềm kế toán online, hiện tại là doanh nghiệp mới nên nhu cầu dừng lại ở gói cơ bản.
  Sdt: 0968.***.379

  1. Cảm ơn anh Thắng đã liên hệ với CNS. Thông tin của anh đã được cán bộ tư vấn của chúng tôi tiếp nhận. Chúng tôi sẽ liên lạc với anh sớm nhất có thể.
   Trân trọng.

 2. cho mình hỏi với ạ. mình có tải phần mềm miễn phí CNS, mình thấy khá đầy đủ và phù hợp với công ty nhỏ.
  Hiện giờ mình muốn chọn năm làm việc là 2010 (vì mình làm lại sổ sách) nhưng mình k chọn được mà chỉ chọn được năm 2014? CNS hỗ trợ được k ạ

  1. Kính thưa Quý khách, phần mềm kế toán CNS phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ tạo năm làm việc cao hơn(không cho tạo năm làm việc quá khứ). Nếu Quý khách có nhu cầu tạo năm làm việc quá khú, xin vui lòng liên hệ với CNS để được hỗ trợ.
   Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên