Thông báo: Update phần mềm kế toán CNS theo những thay đổi của HTKK 3.3.0

Mua phan mem ke toan nao cho tot
Update CNS.Accounting for HTKK 3.3.0

Hiện nay, phần mềm HTKK đã được update lên phiên bản 3.3.0 (click vào đây để download + xem chi tiết)  và có sự thay đổi về cấu trúc dữ liệu và các đầu mục kê khai trên các bảng kê như sau:

Những thay đổi chính của phần mềm HTKK 3.3.0

– Bỏ cột Ký hiệu mẫu hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, mặt hàng trên bảng kê bán ra.

– Bỏ cột Ký hiệu mẫu hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, mặt hàng, thuế suất trên bảng kê mua vào.

– Bỏ mục 05. Hàng hóa dịch vụ không phải tổng hợp trên tờ khai 01/GTKT trên cả bảng kê mua vào và bán ra.

– Thay đổi chỉ tiêu 01 trên bảng kê mua vào từ “Hàng hóa, dịch vụ dùng riêng cho SXKD chịu thuế GTGT đủ điều kiện khấu trừ thuế” thành “Hàng hóa, dịch vụ dùng riêng cho SXKD chịu thuế GTGT và sử dụng cho các hoạt động cung cấp hàng hóa, dịch vụ không kê khai, nộp thuế GTGT đủ điều kiện khấu trừ thuế”.

– Thay đổi chỉ tiêu 02 trên bảng kê mua vào từ “Hàng hóa không đủ điều kiện khấu trừ” thành “Hàng hóa, dịch vụ dùng chung cho SXKD chịu thuế và không chịu thuế đủ điều kiện khấu trừ”

– Thay đổi chỉ tiêu 03 trên bảng kê mua vào từ “Hàng hóa, dịch vụ dùng chung cho SXKD chịu thuế GTGT và không chịu thuế GTGT đủ điều kiện khấu trừ thuế” thành “Hàng hóa, dịch vụ dùng cho dự án đầu tư đủ điều kiện khấu trừ thuế”

– Bỏ chỉ tiêu 04 trên bảng kê mua vào.

Như vậy, chỉ tiêu 01 vẫn giữ nguyên, chỉ tiêu 03 cũ sẽ kê khai vào chỉ tiêu 02 mới. Các đơn vị cần chú ý để tránh nhầm lẫn khi kê khai trên phần mềm.

Với sự thay đổi của HTKK 3.3.0, CNS.,Corp đã có bộ update mới cho phần mềm kế toán tương thích với hệ thống này. Các đơn vị đang sử dụng phần mềm kế toán từ phiên bản 2014 trở lên có thể sử dụng chức năng Update tự động trên phần mềm để cập nhật hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của CNS.,Corp theo số điện thoại 04.3556.2003 để được hỗ trợ trực tiếp.

Mọi thắc mắc và ý kiến về các vấn đề trên vui lòng gửi về email: customercare@cnsvietnam.com hoặc liên hệ Mr Thành 0914.929.111 để được xử lý và giải đáp.

Trân trọng!

CNS.,Corp

 

Số lượt xem: 169 + 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên