Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán miễn phí CNS

Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán miễn phí CNS

Hiện nay Phần mềm kế toán CNS miễn phí được đa số các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập phát sinh chứng từ ít và sinh viên chuyên ngành kế toán có nhu cầu học hỏi, thực hành phần mềm kế toán sử dụng.

Những lợi ích khi dùng phần mềm kế toán online
Những lợi ích khi dùng phần mềm kế toán online

Vậy phần mềm kế toán miễn phí của CNS có những lợi ích gì, tại sao lại chọn phần mềm CNS để sử dụng là những băn khoăn của nhiều người khi mới tìm đến phần mềm kế toán miễn phí CNS. Sau đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán miễn phí CNS:

1.Tiết kiệm chi phí:

Một lợi ích cơ bản của một phần mềm kế toán miễn phí cần phải nhắc đến đó là giảm thiểu chi phí của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không phải bỏ ra một chi phí nào khi dùng phiên bản miễn phí này mà vẫn được sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cho việc mở rộng và nâng cấp lên phiên bản mới nhất của CNS.

2.Dễ cài đặt, dễ sử dụng:

Chỉ cần với một click chuột vào link download phần mềm kế toán miễn phí CNS không cần phải qua thao tác đăng ký và các thủ tục phức tạp để tải phần mềm kế toán CNS về máy tính người sử dụng và không đòi hỏi người cài đặt phải có chuyên môn sâu về máy tính cũng có thể thao tác được dễ dàng.

Phần mềm với giao diện đơn giản, dễ dùng có tài liệu hướng dẫn sử dụng
Download phần mềm kế toán miễn phí CNS

3.Đầy đủ tính năng:

Tuy chỉ là phiên bản miễn phí nhưng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp như : thương mại, Sản xuất, Xây dựng…với những tính năng quản lý chính có trong phiên bản phần mềm kế toán miễn phí CNS  :

 • Phân hệ quản lý tiền mặt tại quỹ, Tiền gửi tại ngân hàng
 • Phân hệ quản lý kho hàng hóa, vật tư
 • Phân hệ quản lý công nợ phải thu, công nợ phải trả
 • Phân hệ quản lý khấu hao Tài sản, công dụng cụ
 • Báo cáo giá thành sản phẩm
 • Báo cáo thuế GTGT
 • Đầy đủ bộ báo cáo tài chính, báo cáo thuế giá trị gia tăng
 • Phần mềm kế toán free: CNS Accounting  hỗ trợ cả những đơn vị hạch toán theo Quyết định 15 và Quyết định 48.

4.Những chính sách hậu mãi kèm theo:

Khi quý khách sử dụng phần mềm kế toán miễn phí của CNS sẽ được hưởng nhiều chế độ hậu mãi như :

 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến việc sử dụng phần mềm kế toán qua điện thoại, Email, diễn đàn.
 • Hỗ trợ cài đặt lại phần mềm khi có trục trặc về phần cứng
 • Được nâng cấp lên phiên bản mới thường xuyên.
 • Đặc biệt, Khách hàng được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi về giá(được hỗ trợ đến 50% chi phí nâng cấp lên phiên bản trả phí) và tiếp tục sử dụng dữ liệu đã nhập ở phiên bản miễn phí mà không phải nhập lại dữ liệu
Số lượt xem: 821 + 1
Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán miễn phí CNS

8 thoughts on “Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán miễn phí CNS

 1. Phan mem mi en phi dung trong bao lau ah. toi thay co ban demo thi su dung thoi gian the nao. Het thoi gian thi co xem lai duoc du lieu nua khong ah

  1. Chào bạn, Phần mềm CNS miễn phí không giới hạn thời gian bạn à, khi hết dung lượng miễn phí bạn vẫn có thể xem được dữ liệu.

 2. cho mình hỏi phiên bản miễn phí này giới hạn chứng từ bao nhiêu trong 1 năm vậy , và mình đã cài phiên bản miễn phí muốn nâng lên phiên bản trả phí là bao nhiêu tiền và có kèm chế độ hậu mãi không ? công ty minh là công ty thương mại , thanks

  1. Chào bạn,
   Bộ phần mềm miễn phí áp dụng cho các đơn vị nhỏ có ít nghiệp vụ phát sinh và giới hạn khoảng 300 chứng từ 1 năm.
   Chi phí và các chế độ hậu mãi CNS.,Corp đã phản hồi lại bạn qua email.
   Thân ái!

 3. cho minh hoi phien ban free gioi han nhap ct la bao nhieu va nang cap tu phien ban free len phien ban tra phi la bao nhieu? co gioi han ct nhap vao ko? thank

  1. Chào bạn Linh, phiên bản miễn phí không giới hạn số lượng chứng từ khi nhập nhưng cũng có giới hạn báo cáo khi lượng chứng từ vượt quá 300 chứng từ bạn à.
   Khi sử dụng phiên bản miễn phí nâng cấp lên phiên bản trả phí bạn sẽ được giảm giá 30% so với giá niêm yết trên website của chúng tôi, bạn có thể email hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.
   Trân trọng.

 4. Xin chào. Em quê ở Đồng Tháp, em muốn liên hệ học trực tiếp tại đơn vị Cty CNS về PM kế toán CNS và tiền học phí là bao nhiêu.
  Do em ở xa nên em muốn học tập trung kể từ khi cài PM. Anh, Chị cho em hỏi như vậy thì vừa học vừa tiếp xúc PM khoản bao lâu em biết được cơ bản thao tác ở PM CNS. Và PM CNS giá bao nhiêu vậy anh, chị? Em có thể sử dụng phiên bản miễn phí để làm được không? Cám ơn anh, chị.

  1. Bạn Sơn thân mến, Bạn ở Đồng Tháp thì vui lòng liên hệ với chi nhánh của CNS tại thành phố Hồ Chí Minh(vui lòng xem thông tin tại mục Liên hệ) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn, bạn nhé.
   Trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top