Phần mềm kế toán miễn phí CNS – mới nhất cập nhật 2023

Có rất nhiều phần mềm kế toán toán miễn phí tốt (phần mềm kế toán free) do Việt Nam phát triển. Mỗi loại phần mềm đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích phát hành mà mỗi loại có những hạn chế nhất định so với phiên bản trả phí. (Có link download – tải phần mềm kế kế toán CNS miễn phí bên dưới)

Tại sao nhà phát triển lại phát hành phần mềm miễn phí

Phần mềm miễn phí thường phát hành để quảng cáo thương hiệu bằng cách đưa ra một phiên bản có các tính năng tương tự nhưng hạn chế. Ví dụ: ấn bản này có thể có quảng cáo hoặc một số tính năng có thể bị khóa cho đến khi có giấy phép.

Một số phần mềm miễn phí được tặng kèm với các chương trình trả phí khác hoặc phải cài đặt quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào để tạo doanh thu cho nhà phát triển.

Các phần mềm miễn phí khác có thể không nhằm mục đích lợi nhuận mà thay vào đó, được cung cấp miễn phí cho công chúng vì mục đích giáo dục (loại này gọi là phần mềm miễn phí 100%).

Lý do CNS miễn phí phần mềm

Theo CNS, đối với các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp nhỏ (doanh nghiệp Startup) có số lượng chứng từ phát sinh ít, các cá nhân thì việc mua và sử dụng 1 phần mềm bản quyền là điều khá tốn kém trong khi dùng bản lậu thì rất nhiều rủi ro nên dùng phần mềm kế toán miễn phí luôn là giải pháp tối ưu cho các bạn thuộc nhóm này.

Để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu quản lý các hoạt động kế toán của các doanh nghiệp kể trên và các trung tâm đào tạo kế toán, công ty CNS Việt Nam xin giới thiệu bộ cài đặt phần mềm kế toán CNS Accounting MIỄN PHÍ phiên bản MỚI NHẤT đã cập nhật đầy đủ các thông tư nghị định và các mẫu biểu theo tiêu chuẩn của bộ tài chính, phiên bản này dành riêng cho các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ phát sinh ít nghiệp vụ, chưa có nhu cầu đầu tư phần mềm hoặc các cá nhân có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu, giảng dạy bằng phần mềm kế toán (phần mềm kế toán free đầy đủ tính năng).

Phần mềm kế toán CNS.NET đã và đang được đánh giá là 1 trong những phần mềm kế toán miễn phí TỐT NHẤT.

Những ưu điểm của phiên bản phần mềm CNS Free version

Phần mềm kế toán CNS

 • Miễn phí hoàn toàn (free 100%) tính năng và không cần đăng kí sử dụng.
 • Cài đặt dễ dàng và có thể cài đặt nhiều lần với nhiều máy.
 • Đầy đủ chức năng kế toán cần thiết, tiện lợi trong việc sử dụng và quản lý số liệu quản trị, số liệu thuế với sự chính xác tuyệt đối.
 • Ngôn ngữ sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
 • An toàn trong cài đặt và sử dụng.
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt, tài liệu hướng dẫn sử dụng và video hướng dẫn được cung cấp đầy đủ và rõ ràng.
 • Luôn nhận được sự hỗ trợ từ CNS Việt Nam khi cần.

Xem giới thiệu Phần mềm kế toán CNS.NET

Chúng tôi hi vọng sản phẩm sẽ giúp ích cho các quý công ty trong công cuộc quản lý và phát triển ngày một lớn mạnh. Các quý công ty có thể mua bản quyền sử dụng phần mềm để ủng hộ và góp phần xây dựng sản phẩm thêm giàu tính năng và tiện ích hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

CNS., CORP

Tải và cài đặt phần mềm kế toán CNS miễn phí (link download bên dưới)

Lưu ý khi cài đặt:

Nếu chạy trên Windows 10, có thể do chế độ bảo vệ cao nên Windows Defender Smart Screen sẽ xuất hiện như sau(Nhấn vào More info để tiếp tục):

Bạn nhấn vào tùy chọn More info để xuất hiện nút Run anyway

Nhấn vào nút Run anyway để bắt đầu cài đặt phần mềm CNS.


Link Download và hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán CNS.NET

Tải bộ cài đặt CNS.NET

Ghi chú: Nếu không tải được,
Quý khách vui lòng tìm đến link download dự phòng tại:
http://cnsvietnam.com.vn/download/download-phan-mem-ke-toan-cns-net-2021

GHI CHÚ:
Download tài liệu hướng dẫn sử dụng tại đây: 
https://cns.net.vn/huong-dan-su-dung-phan-mem-ke-toan-cns-net.html

Đăng nhập phần mềm kế toán CNS bằng mật tên đăng nhập mặc định là admin: 

– Tên đăng nhập: admin
– Mật khẩu         : admin

– Hoặc tên đăng nhập : a
– Mật khẩu đăng nhập: a

——-

ĐĂNG KÝ  MUA PHẦN MỀM CNS QUA WEBSITE ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI

Xin mời Quý khách Click vào đây để đăng ký mua phần mềm CNS theo các chương trình ưu đãi khuyến mãi cao nhất:
Đăng ký sử dụng phần mềm kế toán CNS  

Số lượt xem: 22.126 + 1

51 bình luận trong “Phần mềm kế toán miễn phí CNS – mới nhất cập nhật 2023

 1. Cho mình hỏi khi mình xóa số dư cuối kỳ của năm trước đã lỡ nhập, thì hệ thống báo nhập mã bảo mật, mình ko rõ mã bảo mật như nào ạ. Xin hướng dẫn giúp mình

  1. Chào bạn, hiện tại chức năng quản lý hóa đơn đầu vào cho phép bạn đính kèm hóa đơn định dạng .xml và pdf theo chứng từ bạn nhé.
   Chức năng Import(convert) dữ liệu từ file hóa đơn .xml thành chứng từ kế toán, CNS đang ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phần mềm tự phân tích.

 2. Bên em công ty tư vấn, thiết kế, giám sát công trình xây dựng. em muốn tải phần mềm mà máy bảo lỗi. Anh chi có thể hướng dẫn em cài đặt được không ạ

  1. Chào bạn Nga,
   Bạn vui lòng mở phần mềm Teamviewer hoặc UltraViewer rồi gọi cho bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé, ĐT: 0243 556 2272
   Trân trọng.

  1. Chào bạn, phần mềm quản lý Gara có thể nói nó là một dạng mở rộng của phần mềm kế toán và phần mềm mềm quản lý kho, nghĩa là bạn có thu chi, nhập xuất nhưng nó đều phải nhập chi tiết theo mã khách hàng, mã xe cùng với một số chức năng phục vụ chăm sóc khách hàng định kỳ như nhắc lịch bảo dưỡng, gửi tin nhắn, email chăm sóc khách hàng. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi hoặc email(info@cnsvietnam.com) cho chúng tôi số điện thoại để chúng tôi liên lạc và tư vấn thêm cho bạn.
   Trân trọng.

   1. Bạn kiểm tra dung lượng ổ đĩa C:\ xem nhé. Có thể ổ đĩa này đã không còn khoảng trống cho phép các phần mềm có thể hoạt động.
    Khắc phục: Dọn dẹp thòng rác, gỡ bớt phần mềm không cần thiết.
    Trân trọng.

  2. Cho mình hỏi chút.
   1. Hiện nay mình sử dụng phần mềm kế toán miễn phí của CNS
   2. Mình đang làm danh mục hàng hóa. Nhưng khi làm đến phần chi tiết hàng hóa, mình có nhập dưc liệu phần chi tiết hàng hóa nhưng nó không hiển thi trong phần Danh mục hàng hóa. Vậy cho mình hỏi mình đã bị sai lỗi ở phần nào?

   1. Chào bạn, nếu bạn chưa tìm được nguyên nhân xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại trên website của chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

  1. Bạn có thể download và cài đặt phần mềm kế toán CNS để sử dụng. Phiên bản miễn phí đã được tích hợp sẵn hệ thống giá thành sản xuất đơn giản.
   Thân ái!

  2. Bạn thân mến, phiên bản miễn phí của chúng tôi hỗ tốt nhất cho các nghiệp vụ thương mại và xây dưng, lĩnh vực sản xuất liên quan đến giá thành chúng tôi chưa có phiên bản miễn phí.
   Trân trọng.

 3. kính gửi CNS,
  Bên mình chuyên về lĩnh vực vận tải container. Mình có dowload phần mềm kế toán xuống nhưng chưa biết sử dụng như thế nào vì mình không biết hạch toán lỗ lãi cho từng xe trên pm này ntn, các bạn giúp mình được không? vừa giúp mình theo dõi chi tiết công nợ của từng khách hàng, vừa theo dõi được chi tiết chi phí doanh thu cho từng xe. mình cảm ơn nhé

 4. CNS cho mình hỏi, mình đã tải CNS free, khi mình đánh số chứng từ ghi sổ theo tài khoản thì hiện là: cns\cns.v2014\scr\kt\sua_ctgs.scx’ dóe not exist. Vậy phải khắc phục như thế nào? Mình xin cảm ơn!

  1. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với CNS.,Corp theo các thông tin liên hệ để được xử lý qua Teamviewer.
   Thân ái!

  1. Cảm ơn bạn đã sử dụng phần mềm kế toán CNS, Bạn vui lòng gọi đến số điện thoại hỗ trợ trên mục liên hệ để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. BR

 5. Tôi xin hỏi quý công ty tại sao tôi download phần mềm kế toán miễn phí về và cài đặt thành công nhưng khi m ra sử dụng thì phần mềm yêu cầu đăng nhập tên người dun và mật khẩu ? tôi phải làm sao để sử dụng được ? xin cảm ơn

  1. Bạn thân mến! Thông tin đăng đăng nhập của phần mềm như sau:
   + Tên đăng nhập: a
   + Mật khẩu: a
   + Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin “hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán CNS” để tìm hiểu các tính năng của phần mềm.
   Chúc bạn thành công!

 6. Chào anh chị
  Tôi xin hỏ Quý công ty về việc xóa chứng từ ngân hàng, hoặc phải thu, phải trả. Khi tôi vào mục ngân hàng chẳng hạn: tôi có hạch toán sai báo nợ, báo có. tôi muốn xóa chứng từ đó nhưng không được. Khi tôi ấn F3 để vào sửa chứng từ, màn hình hiện lên tôi ấn Ctrl + F8 để xóa chứng từ đó nhưng không thể nào xóa được. Vậy Tôi phải làm thế nào để xóa được chứng từ dố đi
  Xin cảm ơn

  1. Chào bạn!
   Quá trình xóa chứng từ như bạn đã mô tả đang thừa thao tác ấn phím F3.
   Bạn vui lòng thực hiện lại các thao tác như trên và bỏ qua phím F3 sửa nhé.
   Thân ái!

 7. Xin chào CNS!
  Mình đang sử dụng phần mềm CNS Accounting V.2014 cho mình hỏi ?
  1/ Phần mềm này có hoàn toàn miễn phí có đúng ko ?
  2/ Mình qua phần báo cáo thì thấy như thế này : Số lần xem còn lại cho bản Demo : 968
  Có thể giải thích để minh hiểu thêm ko ?
  Cám ơn CNS

  1. Chào bạn!
   Như chính sách phát hành phiên bản miễn phí của CNS đã nêu rất rõ: Phiên bản phần mềm kế toán CNS miễn phí được phát hành cho doanh nghiệp nhỏ có ít chứng từ phát sinh. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh trên 400 chứng từ trong 1 năm, hệ thống sẽ chuyển phiên bản của bạn sang bản thương mại theo đúng chính sách phát hành.
   Chúng tôi cam kết với khách hàng: Doanh nghiệp nhỏ có ít chứng từ phát sinh theo điều kiện hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn phí vĩnh viễn.
   Thân ái.

  1. Chào bạn!
   Phiên bản miễn phí được phát hành dành cho doanh nghiệp nhỏ phát sinh ít chứng từ và các đối tượng muốn tìm hiều và học tập. Vì vậy, số chứng từ sẽ được giới hạn khoảng 300-400 chứng từ 1 năm và không giới hạn về thời gian.
   Thân ái!

  1. Anh vào Phần mềm có mục hệ thống/tiếp theo đến mục khai báo thông tin Công ty, khi khai báo xong thì anh thoát phần mềm ra vào lại là đc, hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp qua CNS để đc hỗ trợ tốt nhất, cảm ơn anh
   – SĐT: 04.35562003

 8. cns thân mến!

  trong mục bán hàng, tại mã chứng từ: 01-HHAN- hóa đơn bán hàng. , khi nhập hóa đơn bán hàng ra, tại ô mẫu số, tôi không thể nhập 01GTKT3/001 vào được.
  tôi đang sử dụng phần mền kế toán miễn phí phiên bản 2014. đã cập nhật mới rồi.

 9. CNS cho hoi, vì sao tôi không nhập được mẫu số hóa đơn bán hàng: 01GTKT3/001. Phải chăng phần mền 2014 miễn phí đòi phải đăng ký hóa đơn. Nếu vậy thì phải làm sao. CNS chỉ dùm với. cám ơn CNS

  1. Bạn có thể nói rõ hơn để CNS trợ giúp cho bạn: Bạn nhập mẫu số hóa đơn bán hàng trên chứng từ nào trong phần mềm? Phần mềm bạn đang sử dụng đã được update các chức năng mới nhất trên internet hay chưa?
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp CNS.,Corp theo số 04.3556.2003 để được trợ giúp cụ thể về vấn đề này.
   Thân ái!

 10. Chào anh chị, phần mềm miễn phí CNS chỉ áp dụng cho các Doanh nghiệp siêu nhỏ phát sinh ít chứng từ nó có giới hạn về số lượng chứng từ, anh chị có thể liên hệ qua CNS để đc tư vấn tốt nhất về các gói dịch vụ mà CNS cung cấp, cảm ơn anh chị. ĐT: 04.35562003

  1. Chào anh chị, phần mềm miễn phí CNS chỉ áp dụng cho các Doanh nghiệp siêu nhỏ phát sinh ít chứng từ nó có giới hạn về số lượng chứng từ, anh chị có thể liên hệ qua CNS để đc tư vấn tốt nhất về các gói dịch vụ mà CNS cung cấp, cảm ơn anh chị. ĐT: 04.35562003

 11. Chào Quý công ty tôi đang sử dụng phần mềm kế toán miễn phí phiên bản 2014 của công ty, có 1 lỗi như thế này tôi mong Quý công ty có thể khăc phục giúp. khi tôi vào giao diện phần hệ thống–>thông tin người sử dụng–>QĐ 48, sau đó tôi có kiểm tra lại nhưng tôi thấy danh mục tài khoản vẫn theo quyết định 15, vậy như thế là sao ạ? Xin Quý công ty giải đáp giúp tôi!. Xin chân thành cảm ơn

  1. Chào bạn!
   Vì hệ thống tài khoản theo QĐ 48 được tinh giản từ QĐ 15 nên phần mềm lấy hệ thống tài khoản theo QĐ 15 làm căn bản.
   Khi chuyển đổi giữa 2 quyết định, phần mềm sẽ không tự thay đổi hệ thống tài khoản vì có thể dẫn đến việc làm mất các tài khoản người sử dụng đã tạo thêm hoặc làm thay đổi số dư đã nhập vào trước đó.
   Bạn có thể tự thiết lập lại hệ thống tài khoản trên cho phù hợp với hoạt động của đơn vị sau khi đã chọn QĐ phù hợp.
   Thân ái!

  1. Chào quý khách khacdat_IT: phiên bản download free hiện tại là phiên bản đóng gói cài độc lập, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Online chúng tôi có phiên bản phần mềm kế toán Online riêng và có tính phí dịch vụ máy chủ(CNS Accounting Enterprise). Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn xin vui lòng gửi thông tin liên lạc cho chúng tôi qua địa chỉ email: info@cnsvietnam.com, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho quý khách.
   Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chuyển lên trên